เลือกหน้า

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับ 1
เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และรวดเร็ว

        Welgo Laboratory มีมาตรฐานระดับสากล พร้อมนำเข้าวัตถุดิบและสารสกัดที่ดีที่สุด นำเข้าจากต่างประเทศทั่วโลก มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพของสินค้าที่จะนำมาจำหน่าย การผลิตและบริการของโรงงานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำทุกขั้นตอน

มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำทุกขั้นตอน

         ถ้าท่านกำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริม Welgo Laboratory พร้อมแล้วสำหรับผู้สนใจที่จะผลิตอาหารเสริม สามารถสอบถามข้อมูลการผลิต และต้นทุนการผลิตได้ตลอดเวลา เพราะว่าเราคือโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐาน มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ เพื่อให้แบรนด์ของท่านโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง

บริการครบวงจร ONE STOP SERVICE จบที่เราแห่งเดียว

บริการครบวงจร ONE STOP SERVICE
จบที่เราแห่งเดียว

       Welgo Laboratory เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจด้านอาหารเสริม ท่านสามารถควบคุมต้นทุนการผลิต วัตถุดิบที่ใช้ ปริมาณการผลิตให้เป็นไปตามความต้องการได้ เพื่อให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้แล้ว ทางโรงงานเรายังมีบริการในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ การออกแบบแบรนด์สินค้า จนถึงสิ่งพิมพ์ต่างๆ โดยนักออกแบบมืออาชีพ เท่านั้นยังไม่พอ หากท่านยังไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการขาย ทางโรงงานเรายังมีที่ปรึกษาด้านการตลาดที่มีประสบการณ์ไว้ให้คำปรึกษา พร้อมที่จะเดินเคียงคู่และช่วยเหลือท่านในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อให้ท่านพึงพอใจมากที่สุด

ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมกับ Welgo Laboratory

ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมกับ
Welgo Laboratory

ติดต่อสอบถาม

phone

061-3693656

line id

@welgo

facebook

@welgolab

ติดตามข่าวสาร